Trại Gà Nguyễn Thiện Thống Nhất Đồng Nai Việt Nam Có Gì Nổi Bật?

Trại gà Nguyễn Thiện Thống Nhất Đồng Nai Việt Nam là một trong những nơi cung cấp các dòng gà đá cực kỳ chất lượng mà hầu hết sư kê lâu năm đều biết đến. Trong bài viết dưới đây, Win88 sẽ cung cấp những thông tin cũng như các dòng gà nổi bật để anh em có thể tham khảo trước khi đưa ra quyết định chọn mua.

Đánh giá khách quan trại gà Nguyễn Thiện Thống Nhất Đồng Nai Việt Nam

Trại gà Nguyễn Thiện Thống Nhất Đồng Nai Việt Nam đã được hình thành từ năm 2003 và tính đến thời điểm hiện tại, trại gà này đang sở hữu một lượng gà lớn với chất lượng cực kỳ tốt. Quy mô của trại gà được nâng cấp liên tục về quy mô cũng như số lượng nên nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người mua.

trai-ga-nguyen-thien-thong-nhat-dong-nai-viet-nam
Trại gà nguyễn thiện thống nhất đồng nai việt nam cung cấp hàng loạt dòng gà chất lượng

Với nhiều năm hoạt động, trại gà Nguyễn Thiện rất am hiểu về những dòng gà tại Việt Nam cũng như thế giới. Thêm vào đó, họ còn có thể tự tay lai tạo những dòng gà Mỹ lai với nhiều đặc tính hiếm từ gen bố mẹ. Việc xem trọng chữ tín và đặt tất cả quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu chính là cách làm việc của trại gà Nguyễn Thiện. 

Ngoài cung cấp những dòng gà nổi tiếng trên thị trường, trại gà Nguyễn Thiện Thống Nhất còn mang đến cho người dùng một số loại thuốc cần thiết trong quá trình nuôi gà. Anh em có thể dùng tại thời điểm trước khi đá hay lì đòn, tăng bo hoặc chống ói… Khi có bất kỳ vấn đề nào xảy ra với gà, anh em có thể tìm đến trại gà Nguyễn Thiện để được tư vấn một cách chính xác nhất.

trai-ga-nguyen-thien-thong-nhat-dong-nai-viet-nam-win88
Trại gà nguyễn thiện thống nhất đồng nai việt nam có thời gian hoạt động khá lâu trên thị trường gà đá

Anh em không cần lo lắng khi mua hàng tại trại gà Nguyễn Thiện Thống Nhất Đồng Nai Việt Nam vì yếu tố chất lượng và sự uy tín tại đây là điều không thể bàn cãi. Ngoài ra, trại gà này còn hỗ trợ dịch vụ vận chuyển cho những anh em ở xa và không mất bất kỳ chi phí nào. Đối với những mặt hàng hỗ trợ hay cựa thép cũng sẽ được vận chuyển miễn phí bằng dịch vụ bưu điện. 

Những dòng gà nổi bật tại trại gà Nguyễn Thiện Thống Nhất Đồng Nai Việt Nam

Sau khi có được những thông tin khách quan về trại gà Nguyễn Thiện, anh em cũng nên nắm thêm những dòng gà có mặt tại đây để đưa ra quyết định chọn mua chuẩn xác nhất:

Gà Asil 

Gà Asil tại trại gà Nguyễn Thiện đạt chuẩn gà Asil chính gốc được nhập từ trang trại  Mr.Thomas của nước Mỹ và không qua quá trình lai tạo nào. Đây là một trong những dòng gà cực kỳ mới lạ và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng gà cựa tròn Việt Nam. 

Gà Asil sở hữu thân hình vững chắc khỏe với bộ ngực lớn, chân điểm và mồng dâu nhỏ. Hơn thế nữa, dòng gà này còn có tốc độ đá cực kỳ nhanh và khả năng tư duy đỉnh cao trong khi thi đấu. Sau đây là giá gà Asil tại trại gà Nguyễn Thiện mà anh em có thể tham khảo:

  • Trứng gà Asil có giá thành từ 200k/ trứng
  • Gà Asil mới nở là sự lựa chọn của khá nhiều anh em hiện nay với giá chính xác là 500k/con. 
  • Ngoài ra, tại trại gà Nguyễn Thiện còn có dòng gà Asil 5 tháng tuổi với giá 700k/con. 
  • Nếu như anh em chọn gà từ 4 tháng tuổi trở lên thì giá thành sẽ rơi vào khoảng 2-4 triệu/con.
trai-ga-nguyen-thien-thong-nhat-dong-nai-viet-nam-win88vn
Gà Asil được bán tại trại gà nguyễn thiện thống nhất đồng nai việt nam với giá thành phải chăng

Gà Peru tại trại gà nguyễn thiện thống nhất đồng nai việt nam

Gà Peru tại trại gà Nguyễn Thiện có cân nặng từ 3.5kg đối với gà nọc trống và gà mái sẽ rơi vào khoảng 2.5kg. Trang trại không bán những dòng gà lai tạp nên anh em có thể yên tâm khi mua gà đá tại đây. Gà Peru được biết đến là một dòng gà từ Nam Mỹ và có thể trạng rất lớn, dao động từ 3 cho đến 3.5kg. 

Tốc độ di chuyển cùng với sự lì đòn là ưu điểm hàng đầu của gà Peru, chúng không dùng đến bất kỳ loại thuốc nào nhưng vẫn phát triển vượt bậc so với các dòng gà khác. Hầu hết các sư kê lâu năm đều đánh giá đây là dòng gà đá mang lại tỷ lệ thắng cao nhất vào thời điểm hiện tại. Chúng được dùng vào thi đấu ở những trận theo hình thức cựa dao với các pha ra đòn hiểm hóc. 

Giá của gà Peru tại trại gà Nguyễn Thiện cụ thể như sau:

  • Gà Peru mới nở sẽ có giá từ 800k/con.
  • Khi gà Peru ở 5 tuần tuổi sẽ dao động từ 1 triệu đồng.
  • Nếu anh em mua gà Peru ở giai đoạn 4 tháng tuổi trở lên thì mức giá khá cao, có thể từ 5 cho đến 10 triệu. 

Gà Mỹ

Gà Mỹ tại trại gà Nguyễn Thiện Thống Nhất Đồng Nai Việt Nam có chất lượng rất tốt và 100% chính gốc, cân nặng trung bình từ 2.5 cho đến 3kg. Gà Mỹ chủ yếu được sử dụng để đá cựa tròn nên rất được anh em sư kê săn đón tại Việt Nam. Sở hữu hình dáng đẹp cùng tốc độ cực kỳ nhanh chóng, gà Mỹ chính là dòng gà cực kỳ hoàn hảo tại thời điểm hiện tại. 

trai-ga-nguyen-thien-thong-nhat-dong-nai-viet-nam-nha-cai-win88
Gà Mỹ trưởng thành có giá từ 3 triệu đồng – Trại gà nguyễn thiện thống nhất đồng nai việt nam

Gà Mỹ không bao giờ chịu đầu hàng trước bất kỳ đối thủ nào. Chúng có tính hiếu chiến rất cao và thi đấu hết mình trong từng trận đấu. Nếu như anh em có nhu cầu sở hữu dòng gà Mỹ này, hãy tham khảo giá tại trại gà Nguyễn Thiện để đưa ra quyết định chính xác nhất: 

  • Gà Mỹ mới nở tại trại gà Nguyễn Thiện sẽ có giá 400k/con. Khi gà nặng được nửa cân thì giá thành là 800k/con. Tuy nhiên, nếu như gà dưới 8 tuần sẽ không đảm bảo về giống của chúng nên anh em cần lưu ý.
  • Gà Mỹ giống từ 1kg sẽ có giá thành từ 1 triệu đồng.
  • Gà Mỹ giống từ 2kg sẽ có giá thành từ 3 triệu đồng.

Lời kết

Hy vọng với những thông tin trên của WIN88VN.CO, anh em sẽ có được cái nhìn khách quan về trại gà Nguyễn Thiện Thống Nhất Đồng Nai Việt Nam. Anh em nên nắm sơ lược những thông tin về dòng gà mà mình muốn mua trước khi đưa ra quyết định sở hữu để hạn chế những sai lầm không đáng có.

>>> Xem Ngay: Trại Gà A Lũ Cần Thơ, Những Lưu Ý Cơ Bản Khi Mua Chiến Kê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-win88
Tắt Quảng Cáo [X]
quang-cao-nha-cai-win88